Bán sỉ quần áo nam nữ giá gốc xưởng may trên toàn quốc.

Xin chào, Bạn đang tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ online? Hãy thử tham khảo kho giá sỉ của chúng tôi nhé!

Thông báo: Hiện tại chúng tôi đang đánh mạnh vào mảng đầm giá sỉ và đồ bộ giá sỉ chất lượng tốt (không phải hàng giá rẻ mấy chục nghìn đồng). Tất cả hàng đều có sẵn tại kho. Mỗi ngày update 5 – 10 mẫu mới. Mời quý khách xem mẫu và giá sỉ tại đây.

Đặt mua hàng sỉ qua facebook

Website: bosiquanao.net

Zalo: 0918567409 – 0913268406.

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Địa chỉ: K4C Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

Giờ làm việc: 8h sáng – 6h chiều (Chủ nhật 9h sáng – 5h chiều).

Lưu ý, khách sỉ đến xem hàng hoặc mua sỉ lần đầu vui lòng chuẩn bị trước các mẫu cần xem (lưu sẵn hình vào điện thoại) để nhân viên phục vụ nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi hoạt động từ năm 2013 với kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo hơn 3 năm nay, được phục vụ hàng ngàn khách sỉ trên cả nước, vì vậy hiểu rất rõ nhu cầu mua sỉ quần áo của các bạn – những người yêu thích buôn bán online hoặc muốn mở cho mình một shop thời trang.

Shop chúng tôi chuyên bỏ sỉ các mặt hàng áo thun vải cá sấu nam nữ thương hiệu quốc tế như Polo, Adidas, Tommy, Hollister, Abercrombie, Burberry, American Eagle, Zara,… áo sơ mi nam xuất khẩu, sơ mi nam hàn quốc, áo khoác nam nữ, quần nam nữđồ bộ nữ giá sỉ, váy đầm giá sỉđồng hồ thời trang,…

Cung cấp quần áo giá sỉ online tại TP. HCM

Cung cấp quần áo giá sỉ online tại TP. HCM

Tất cả sản phẩm của shop đều có sẵn với số lượng lớn tại kho. Mọi sản phẩm đều có hình ảnh đẹp, được chụp thực 100%, không thêm bất kỳ thông tin nào trên ảnh như đóng dấu, ghi giá,… rất dễ sử dụng để đăng bán online.

Hơn nữa, sản phẩm của shop được cập nhật liên tục, thời trang duy trì khá dài, khách sỉ không sợ thiếu mẫu hoặc hết hàng, đứt mẫu khi bán nhé!

Để trở thành khách sỉ của hệ thống chúng tôi, bạn chỉ cần mua sỉ lần đầu tối thiểu 10 cái (bạn muốn lấy sao cũng được, mỗi mẫu lấy 1 cái cũng được luôn), những lần sau bạn mua sỉ 1 cái cũng vẫn tính giá sỉ bình thường. Đối với khách ở xa, vui lòng lấy 1 lần ít nhất 5 cái nhé.

Bạn gửi đơn hàng mua sỉ qua Facebook https://facebook.com/bosiquanao.net hoặc Zalo 09185674090913268406 (gửi qua tin nhắn kèm hình ảnh, màu sắc, cân nặng của người mặc) để nhân viên tư vấn, soạn hàng và ra bill cho bạn nhé!

Chúng tôi nhận gửi hàng đi toàn quốc bằng các chành xe và chuyển phát Bưu điện. Đặc biệt, shop có nhận gửi thu hộ COD nhằm đảm bảo an toàn cho bạn (bạn chỉ cần đặt cọc trước tiền phí vận chuyển bằng thẻ điện thoại 50 – 100k là được).

Tất cả sản phẩm bán ra được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng. Những sản phẩm có size, shop nhận đổi size cùng mẫu, cùng màu như ban đầu. Những sản phẩm lỗi do sản xuất được đổi cái mới tương tự. Lưu ý, các sản phẩm không có size, shop không nhận đổi size nhé, bạn lưu ý điều này giúp shop.

Đặc biệt, shop có xử lý hàng tồn cho khách. Mỗi sản phẩm tồn sẽ được đổi sang sản phẩm mới và bị trừ khấu hao 10.000đ/cái. Mỗi tháng, khách sỉ được đổi tối đa 30 cái.

Shop có chiết khấu ưu đãi cho những đơn hàng mua sỉ 1 lần: 30 cái, 50 cái, 100 cái,…

Một số sản phẩm quần áo giá sỉ của chúng tôi:

Xem tất cả sản phẩm

Thông tin liên lạc:

K4C Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

0918567409 – 0913268406

https://facebook.com/bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h – 18h (Chủ nhật 10h – 17h).

Đặt mua hàng sỉ qua facebook

Tìm ở Google:

  • do bo cat han gia si re
  • mua bán giá sỉ quần áo nam nữ mặc ở nhà
  • quần áo sỉ online
Lên trên